Du lịch Hàn Quốc
Du lịch Hà Giang
Du lịch Vịnh Hạ Long

Hà Giang - Một lần và mãi mãi!

Cập nhật: 5/9/2017 | 5:02:08 PM  

Dành tặng cho những ai dù đã hay chưa thử một lần trong đời đến với mảnh đất này.

Hà Giang, mảnh đất đẹp đến nao lòng, một lần đến với nó lại thấy ấn tượng và yêu thêm cảnh sắc lẫn con người nơi đây!
Chào các bạn! Tôi tên là Mai, năm nay 27 tuổi là nhân viên văn phòng, vì tính chất công việc có phần khô khan nên tâm hồn tôi lại muốn tìm đến những điều mới lạ để thêm chút gia vị cho cuộc sống, tôi đã vài lần ngẩn ngơ mê mẩn khi nhìn ngắm những hình ảnh đẹp đẽ về mảnh đất Hà Giang và tôi quyết định phải thực hiện nó.
Lần đầu tiên tôi đặt chân đến Hà Giang, cảm nhận còn rất mờ ảo, cung đường tôi chẳng nắm rõ, chỉ hình dung về nó là một vùng đất mới mẻ, núi rừng hùng vĩ, mây mù bao phủ, cột cờ sừng sững dựng giữa trời tung bay trong gió. Con người  thân thiện vô tư, họ có nụ cười hiền lành mỗi lần chúng tôi đi qua vẫy tay chào. Vài cụ già lưng còng địu trên vai những giỏ mây chứa đầy cây cỏ hoa trái, mấy em bé mặt lấm lem ven đường nhảy lò cò. Cung đường đèo hiểm trở, có đoạn tưởng chừng như chạm vào mây mù, dòng sông Lô xanh biếc  uốn lượn quanh sườn núi, Mã Phì Lèng đi vào huyền thoại. Không khí trong lành, tiết trời se lạnh, những mái nhà thấp thoáng ,ruộng bậc thang xanh mướt, tam giác mạch tím cả vùng trời, hoa cải vàng ươm, hoa mơ hoa mận trắng tinh thi nhau khoe sắc thắm… đó là tất cả những gì thân thuộc nhất mà tôi khắc ghi vào tâm trí trong lần đầu tiên ấy.
Nhưng đến lần thứ hai ba và sau này nữa tôi chắc rằng sẽ chẳng thể nào quên được mảnh đất địa đầu tổ quốc thân yêu  này. Bởi càng đi tôi càng cảm nhận rõ nét hơn, có thể ko còn chỉ là hình ảnh trong tâm trí như lần đầu, giống như cô gái lần đầu gặp được ý trung nhân mà về đem lòng nhung nhớ. Lần này mọi thứ rõ ràng hơn, tôi để tâm hơn đến các con đường mình đi qua, tên gọi của đoạn này là gì? Rồi để ý đến cả những loài hoa dại, cây cối xung quanh, ý nghĩa biểu tượng, tại sao lại mọc nhiều ở vùng đất này? Tôi tìm kiếm những hương vị đặc sản nơi đây, thưởng thức những món ăn mới lạ cùng người dân bản địa vui tính dễ gần và mến khách. Tôi hiểu được tại sao họ nghèo khó mà luôn vui tươi như vậy, tại sao những con người nhỏ bé lại có sức mạnh phi thường? …Lần này chính là nhờ Sgo Tours, tôi đi ghép đoàn trong chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm.
Cảm ơn Sgo Tours đã cho tôi thêm một lần quay lại Hà Giang với nhiều trải nghiệm khác biệt. Cảm ơn HDV đã luôn tận tâm chăm lo cho đoàn, mang những kiến thức hiểu biết của mình để chúng tôi được biết thêm về con người , thiên nhiên nơi đây. Hứa sẽ quay lại và đồng hành cùng Sgo. Chúc công ty ngày càng phát triển, lớn mạnh hơn nữa.

Du lịch giá rẻ

HÀ NỘI - SEOUL - EVERLAND - ĐẢO NAMI 5N4Đ

Liên hệ

Khởi hành

LIÊN HỆ

HÀ NỘI - SEOUL - EVERLAND - YANGJIPINE 5N4Đ

13,990,000 đ

Giá đã giảm: 2,000,000 đ

Khởi hành

17/02/2018 (MÙNG 2, 3 TẾT ÂL)

HÀ NỘI - SEOUL - DMZ - YANGJIPINE 5N4Đ

Liên hệ

Khởi hành

LIÊN HỆ

DU LỊCH HÀN QUỐC MÙA TUYẾT RƠI 5N4Đ

11,990,000 đ

Khởi hành

LIÊN HỆ