Du lịch Hàn Quốc
Du lịch Hà Giang
Du lịch Vịnh Hạ Long

Du lịch Hàn Quốc không cần chứng minh tài chính

Cập nhật: 5/1/2018 | 4:35:58 PM  

Bạn yêu thích khung cảnh lãng mạn, những món ăn độc đáo, con người xứ Hàn. Bạn muốn đặt chân đến xứ sở kim chi một lần nhưng bạn đang băn khoăn nếu mình sang Hàn Quốc đi du lịch thì có phải chứng minh tài chính hay không?

Du lịch Hàn Quốc hiện đang là điểm du lịch cực HOT đối với du khách Việt Nam. Và trước khi đi du lịch Hàn Quốc thì mọi người đều có nỗi băn khoăn rằng để đi du lịch Hàn Quốc thì có cần phải chứng minh tài chính không? Và thủ tục chứng minh tài chính như thế nào?
Vậy hãy cũng Sgotours tìm lời giải đáp ngay dưới bài viết này nhé! 
du lịch hàn quốc không cần chứng minh tài chính
Hàn Quốc - điểm du lịch hấp dẫn với nhiều du khách Việt Nam
Để sang được Hàn Quốc đi du lịch thì bạn phải có visa du lịch Hàn Quốc. Và nếu bạn thuộc trong các đối tượng sau thì bạn sẽ có cơ hội xin visa du lịch Hàn Quốc mà không cần chứng minh tài chính nhé. 
- Bạn là nhân viên (nhân viên khối văn phòng) thuộc top 500 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham.
- Bạn đang làm ở cơ quan chính phủ.
- Bạn sở hữu số dư ngân hàng trên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc. 
- Bạn có thu nhập hàng năm trên 8,000 đô la Mỹ (bắt buộc phải chứng minh thông qua sao kê tài khoản ngân hàng), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum).
- Bạn hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao ( ví dụ: Bác sĩ, …). Lưu ý: Các đối tượng muốn kiểm tra xem có nằm trong nhóm đối tượng được thừa nhận có chuyên môn cao hay không cần xác minh lại với phía Đại sứ quán.
- Bạn đã từng tốt nghiệp Đại học tại Hàn Quốc (bao gồm trường cao đẳng).
- Bạn là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu.
- Bạn là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông.
- Đã từng đi các nước trong khối OECD (trong 5 năm gần nhất) hoặc từng đi Hàn Quốc trên 2 lần: bổ sung giấy tờ xác nhận việc xuất nhập cảnh các nước (bản sao visa).  
Ngoài các đối tượng này thì bạn đều phải chứng minh tài chính thì mới có thể xin được visa du lịch Hàn Quốc. Tuy nhiên, việc xin visa du lịch Hàn Quốc không hề khó đâu nha. Hãy xem ngay tất tần tật kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc tại đây để biết rằng việc xin visa du lịch Hàn Quốc cũng khá là đơn giản. 
=>>> ĐẶT NGAY TOUR DU LỊCH HÀN QUỐC 5 NGÀY 4 ĐÊM ĐÃ BAO GỒM CHI PHÍ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC
HOTLINE: 0243 2121 452 / 093 170 3233
 

Du lịch giá rẻ

HÀ NỘI - SEOUL - EVERLAND - ĐẢO NAMI 5N4Đ

Liên hệ

Khởi hành

LIÊN HỆ

HÀ NỘI - SEOUL - EVERLAND - YANGJIPINE 5N4Đ

13,990,000 đ

Giá đã giảm: 2,000,000 đ

Khởi hành

17/02/2018 (MÙNG 2, 3 TẾT ÂL)

HÀ NỘI - SEOUL - DMZ - YANGJIPINE 5N4Đ

Liên hệ

Khởi hành

LIÊN HỆ

DU LỊCH HÀN QUỐC MÙA TUYẾT RƠI 5N4Đ

11,990,000 đ

Khởi hành

LIÊN HỆ