Du lịch Hàn Quốc
Du lịch Hà Giang
Du lịch Vịnh Hạ Long

Du lịch Sapa - Xuất hiện băng giá trên đỉnh Fansipan

Cập nhật: 24/11/2017 | 10:35:06 AM  

Không khí lạnh tăng cường khiến cho nhiệt độ toàn miền Bắc tiếp tục giảm xuống, tại thị trấn Sapa nhiệt độ chỉ còn 3 - 6 độ C, trên đỉnh núi Fansipan có thể xuất hiện băng giá.

Sáng sớm nay (24/11), nhiệt độ tại nhiều khu vực miền Bắc giảm mạnh. Cật nhật thời tiết trên trang wether.com cho thấy nhiệt độ tại thị trấn Sapa giảm chỉ còn 3-6 độ C, trên đỉnh núi Fansipan nhiệt độ giảm xuống còn âm 6 độ C.

Một số du khách đã rất thích thú chụp ảnh cây cỏ, những bộ bàn ghế để ngoài trời, tất cả đều bị bao phủ bởi một lớp băng giá trong suốt ở nơi có độ cao 3.143 m so với mực nước biển này.
đỉnh fansipan
Mái nhà dân được bao phủ bởi lớp băng giá. (Ảnh: Fanpage Nguồn săn tin đen)
du lịch sapa
du lịch sapa
du lịch sapa
sapa mùa tuyết rơi
sapa mùa tuyết rơi
Những cánh hoa, cây cỏ cũng được bao phủ bởi lớp băng giá.
Năm nay hiện tượng băng giá tại Fansipan đã xuất hiện sớm từ cuối tháng 10, dù chưa lập đông. Nhiều người rất bất ngờ trước tình trạng băng giá đến sớm, người thì thích thú muốn chiêm ngưỡng băng giá trên Sapa, người thì không khỏi lo lắng trước hiện tượng thời tiết cực đoan này.
Báo VTC News dẫn lời TS Nguyễn Quang Toàn, Nguyên Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu ứng dụng Khoa học và Công nghệ Biển (IARMST): “Những năm gần đây, thời điểm cuối tháng 10 đang là mùa thu, bởi vậy chưa từng xuất hiện băng giá ở các tỉnh vùng núi cao của Việt Nam.
Tuy nhiên, năm nay do bắt đầu thời kỳ được dự báo là tiểu kỷ băng hà nên mùa đông sẽ đến sớm và xu thế lạnh giá, thậm chí khốc liệt hơn các năm trước”.
Nguồn: tổng hợp

Du lịch giá rẻ

HÀ NỘI - SEOUL - EVERLAND - ĐẢO NAMI 5N4Đ

Liên hệ

Khởi hành

LIÊN HỆ

HÀ NỘI - SEOUL - EVERLAND - YANGJIPINE 5N4Đ

13,990,000 đ

Giá đã giảm: 2,000,000 đ

Khởi hành

17/02/2018 (MÙNG 2, 3 TẾT ÂL)

HÀ NỘI - SEOUL - DMZ - YANGJIPINE 5N4Đ

Liên hệ

Khởi hành

LIÊN HỆ

DU LỊCH HÀN QUỐC MÙA TUYẾT RƠI 5N4Đ

11,990,000 đ

Khởi hành

LIÊN HỆ